Logo

Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Mua Thông Minh là trang web đánh giá xếp hạng các sản phẩm về chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc mẹ và bé công tâm nhất tại Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó đội ngũ chúng tôi cũng liên tục chia sẻ những kinh nghiệm, thông tin cần thiết cho việc chăm sóc da, chăm sóc tóc, các kiến thức bổ ích dành cho mẹ và bé.

Hiện nay xu hướng mua hàng online càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Do đó lượng hàng hóa trên các sàn thương mại điện tử càng trở nên đa dạng. Sản phẩm quá nhiều sẽ khiến cho khách hàng trở nên phân vân, không biết nên dùng loại nào.

Tuy nhiên thì ở thời điểm hiện tại các trang web review, xếp hạng sản phẩm còn khá là ít và thông tin hời hợt. Đây cũng là một nguyên nhân ra đời của website MuaThongMinh.Net.

Các sản phẩm được các thành viên của cộng đồng Mua Thông Minh sau khi sử dụng sẽ có những đánh giá công tâm nhất. Giúp cho người dùng có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm. Từ đó sẽ đưa ra được quyết định có nên mua sản phẩm để sử dụng hay không.

Các bài review sản phẩm sẽ chủ yếu ở các lĩnh vực chính như:

Những thông tin đánh giá sản phẩm này không thể chính xác 100% được. Tuy nhiên sẽ rất sát với thực tế vì đã được sử dụng rồi mới đánh giá và tham khảo ở những nguồn uy tín khác nhau.

Đội ngũ Mua Thông Minh

MuaThongMinh không chỉ là của một cá nhân tạo nên mà đó là cả của một tập thể lớn. Tuy Nhiên người đứng đầu sáng lập nên thương hiệu này đó chính là Hoàng Anh – Một người có kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng trong việc đánh giá, xếp hạng sản phẩm.

Người sáng lập (Founder) Hoàng Anh (Sn: 1991)

Với vai trò Founder trong dự án này thì Hoàng Anh nắm vai trò rất quan trọng. Là người lên kế hoạch cụ thể để triển khai nội dung và cũng là người duyệt nội dung cuối cùng để đưa lên website. Đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đánh giá, xếp hạng sản phẩm. Hiện tại thì Hoàng Anh vẫn luôn nỗ lực tìm kiếm những người đồng đội cùng đam mê nhằm cung nhau phát triển Mua Thông Minh đi lên một tầm cao mới.

Bên cạnh đó hiện tại anh cũng là đảm nhiệm vai trò đánh giá các sản phẩm về chăm sóc tóc cũng như chia sẻ kiến thức bổ ích trong lĩnh vực này.

Tác giả Nguyễn Thùy Dung (Sn: 1995)

Là một cô gái có sở thích làm đẹp và nghiên cứu các loại mỹ phẩm thịnh hành hiện nay. Nguyễn Thùy Dung có một kiến thức rất sâu rộng trong lĩnh vực chăm sóc da mặt cho phái nữ. Với sự kết nối của Founder thì Thùy Dung không ngại hợp tác để chia sẻ những xếp hạng, kiến thức chăm sóc da đến với độc giả.

Tác giả Nguyễn Ngọc Anh (Sn:1994)

Hiện tại là một người phụ nữ đã lập gia đình và có 2 con nhỏ. Do đó Nguyễn Ngọc Anh có rất nhiều kinh nghiệm, kiến thức trong lĩnh vực chăm sóc con cái. Vai trò của Ngọc Anh trong dự án này đó chính là review xếp hạng các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé. Đồng thời cung cấp các kiến thức bổ ích trong việc chăm sóc mẹ và bé hiện nay.

Thành tựu mà Mua Thông Minh đạt được

Sau một thời gian phát triển và sự cố gắng không ngừng nỗ lực của đội ngũ thành viên. Tính đến thời điểm hiện tại lưu lượng truy cập trên trang web đã đạt con số 50000 một tháng. Những từ khóa tìm kiếm quan trọng hầu như xuất hiện trong trang 1 của Google, đây là một thành tựu mà đội ngũ đã rất cố gắng trong những tháng ngày vừa qua.

Với tầm nhìn rộng hơn đó là đưa website MuaThongMinh.Net trở thành một trang web review sản phẩm đứng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay Blog đã có chức năng nhận đóng góp, chia sẻ hữu ích của quý độc giả. Nếu bạn đã từng sử dụng sản phẩm nào và muốn chia sẻ cảm nhận, đánh giá sau khi sử dụng. Bạn có thể trình bày một bài đánh giá khoảng 1000 từ sau đó gửi về email cho chúng tôi. Nhuận bút mà bạn sẽ nhận được cho bài chia sẻ này đó là 100.000 VNĐ.

Trong quá tìm hiểu thông tin hoặc đọc các bài đánh giá, nếu bạn có thắc mắc nào hoặc cần giải đáp vấn đề gì thì hãy cứ liên lạc với chúng tôi để được giải đáp.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0983903101

Địa chỉ: 81 Kinh Dương Vương, Thanh Khê Tây, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Email: muathongminh.net@gmail.com

Founder: Hoàng Anh

Theo dõi chúng tôi tại các nền tảng mạng xã hội: