Logo

Giới Thiệu

Giới Thiệu Mua Thông Minh

Mua Thông Minh là blog được thành lập ra nhằm mục đích cung cấp các thông tin hữu ích nhất dành cho người tiêu dùng. Chúng tôi đánh giá chi tiết các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, sản phẩm tăng cường sinh lý và giảm cân.

Các sản phẩm được các thành viên của cộng đồng Mua Thông Minh sau khi sử dụng sẽ có những đánh giá công tâm nhất. Giúp cho người dùng có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm. Từ đó sẽ đưa ra được quyết định có nên mua sản phẩm để sử dụng hay không.

Sứ Mệnh Của Mua Thông Minh

Mua Thông Minh là một blog đánh giá sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao hiện nay.

MuaThongMinh.Net sẽ có những chia sẻ, đánh giá các dòng thực phẩm chức năng, các loại mỹ phẩm, sản phẩm tăng cường sinh lý cho nam, TPCN tăng và giảm cân.

Bên cạnh những bài reviews, chúng tôi cũng chia sẻ các bài đăng tin tức về làm đẹp, bí quyết giảm cân, cách chữa yếu sinh lý.

Đội ngũ thành viên của chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp những thông tin hữu ích, chính xác. Với mục tiêu chính là hướng tới lợi ích của người tiêu dùng. Mục tiêu này được Mua Thông Minh đặt lên hàng đầu trong quá trình phát triển.

Hiện nay Blog đã có chức năng nhận đóng góp, chia sẻ hữu ích của quý độc giả. Nếu bạn đã từng sử dụng sản phẩm nào và muốn chia sẻ cảm nhận, đánh giá sau khi sử dụng. Bạn có thể trình bày một bài đánh giá khoảng 1000 từ sau đó gửi về email cho chúng tôi. Nhuận bút mà bạn sẽ nhận được cho bài chia sẻ này đó là 100.000 VNĐ.

Cam Kết Và Miễn Trừ Trách Nhiệm

Những thông tin chia sẻ trên Blog chúng tôi cam kết có chất lượng tốt, chính xác nhất cho độc giả. Được kiểm tra kỹ lưỡng bởi chuyên gia trước khi xuất bản để phục vụ cho người đọc.

Ở Mua Thông Minh thì lợi ích của người tiêu dùng là vấn đề cuối cùng mà chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Lưu Ý:

Các thông tin chia sẻ, đánh giá trên Blog chỉ mang tính tham khảo, chia sẻ kinh nghiệm sau khi sử dụng. Chúng tôi không hề bán bất cứ sản phẩm nào trên website này.

Do đó trong quá trình sử dụng các sản phẩm nếu gặp phải các vấn đề không mong muốn. Mọi người hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị sản xuất để được hỗ trợ chi tiết.

Bảo Mật Thông Tin Độc Giả

Thông tin của độc giả sẽ được bảo mật 100%. Chúng tôi cam kết không bán thông tin hoặc sử dụng thông tin cho những mục đích kinh doanh, tiếp thị sản phẩm.


Mua Thông Minh – Blog Reviews Sản Phẩm

Địa chỉ: Số 81 Kinh Dương Vương, Thanh Khê Tây, Liên Chiểu, Đà Nẵng ( Bản đồ hướng dẫn)

Kết Nối Mạng Xã Hội

FaceBook | Twitter |