Logo

Mệnh Kim Đeo Nhẫn Ngón Nào Để Gặp May Mắn

Theo phong thủy thì vị trí đeo nhẫn bát nhã tâm kinh cũng góp phần nào đó mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Đặc biệt là khi đeo nhẫn theo mệnh cũng rất cần được quan tâm. Do đó hôm nay mình sẽ phân tích vấn đề mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào cho phù hợp. Đeo ngón nào để có được phong thủy tốt nhằm mang lại nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống.

menh-kim-deo-nhan-ngon-nao 1

Người mệnh Kim hợp với những mệnh nào?

Trước khi làm rõ vấn đề mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào thì chúng ta cũng phải xem mệnh này hợp với những mệnh nào.

Trong thế giới ngũ hành, Mỗi cung mệnh sẽ đi với một loại đá trong thiên nhiên. Khi có loại đá này trên người thì nó sẽ phát huy sức mạnh, đem lại may mắn cho gia chủ nó. Đại diện của mệnh Kim ở đây là các loại kim loại hoặc kim khí ở bề mặt Trái Đất.

Những người mệnh Kim luôn luôn sống thẳng thắn, thích độc lập về tài chính cũng như thích chinh phục mọi cái mới lại. Họ có thể có sẵn tố chất lãnh đạo trong người, biết sắp xếp công việc có kế hoạch. Điểm mạnh trong việc thuyết phục, làm mềm lòng người khác.

Mệnh Kim rất thích hợp với mệnh Thổ vì Thổ có thể sinh ra được Kim. Đều này cũng dễ hiểu khi người mệnh Kim sử dụng các loại đá mệnh Thổ sẽ mang lại may mắn, tài lộc. Hỗ trợ phát triển toàn diện hơn về bản thân, sức khỏe.

Mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào

Ở đây mình sẽ chia ra hai trường hợp đó là nam và nữ. Vì giới tính cũng là một yếu tố đến phong thủy khi đeo nhẫn.

Nam mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào

Nếu là nam giới mệnh Kim mà đã kết hôn thì nên đeo nhẫn tại ngón áp út. Bởi theo phong thủy ngón út chứa đựng rất nhiều linh khí. Khi đeo nhẫn sẽ giúp hấp thụ linh khí đó nên luôn gặp được nhiều may mắn.

nam-menh-kim-deo-nhan-ngon-nao

Nếu là người đàn ông đã kết hôn thì cuộc sống gia đình trở nên ấm no, hạnh phúc hơn. Hoặc với những người có tố chất lãnh đạo sẽ suôn sẻ trong sắp xếp công việc, dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp.

Với những người con trai đang còn độc thân thì nên không nên đeo nhẫn tại ngón áp út. Thay vào đó là nên lựa chọn ngón giữa để đeo nhẫn. Bởi lẽ khi đeo nhẫn ở ngón áp út là tượng trưng cho tình yêu, người đã có gia đình. Nếu còn độc thân mà đeo như vậy thì sẽ có thể bỏ lỡ tình yêu vì sẽ bị hiểu nhầm là đã lập gia đình.

Nữ mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào

Nếu là nữ mệnh Kim đã kết hôn thì nên đeo nhẫn tại ngón áp út giống như nam giới. Vì ngón áp út này tượng trưng cho tình yêu do đó khi đeo nhẫn sẽ gắn kết được tình yêu thương vợ chồng tốt hơn. Giúp người phụ nữ quản lý, sắp xếp mọi công việc trong nhà hợp lý.

nu-menh-kim-deo-nhan-ngon-nao

Nếu chưa kết hôn thì nên đeo nhẫn bát nhã vào ngón giữa. Ngoài tạo tính thời trang ra cũng góp phần mang lại may mắn cho bản thân.

Mệnh Kim đeo nhẫn màu gì hợp

menh-kim-deo-nhan-mau-gi

Màu tương sinh

Tương sinh nghĩa là giúp đỡ nhau cùng phát triển không dừng lại. Đa số những kim loại đều được khai thác ra từ dưới lòng đất lên để sử dụng. Do đó người mệnh Kim có thể dùng được các màu sắc của mệnh Thổ để cải thiện vận mệnh của bản thân.

Màu tương hợp

Một số màu sắc có tính tương hợp với mệnh này đó là màu xám, màu nâu, màu trắng và màu ghi.

Màu chế khắc

Nếu là người có sở thích yêu màu xanh thì cũng có thể lựa chọn được cái loại trang sức đá, nhẫn có màu xanh để dùng. Bởi lẽ màu xanh là màu của hành Mộc mà Kim có thể khắc chế được Mộc.

Màu tương khắc

Tương khắc có nghĩa là kìm hãm lại không cho phát triển. ĐIển hình ở đây chúng ta không nên sử dụng màu của hành Hỏa như màu đỏ, màu hồng, màu tím,…

Cách lựa chọn nhẫn cho người mệnh Kim

cach-lua-chon-nhan-cho-menh-kim

Màu sắc

Lựa chọn đúng màu sắc theo như thông tin ở trên để có thể hợp với phong thủy nhất. Đặc biệt nên loại bỏ ý định lựa chọn màu đỏ, màu hồng vì đây là màu tượng trưng cho mệnh Hỏa.

Chọn đúng màu không những tạo tính phong thủy mà còn giúp làm nên vẻ đẹp bên ngoài của bàn tay.

Thiết kế

Cách thiết kế nhẫn cũng nên dựa theo yếu tố tính cách hiện tại của bản thân. Ngoài ra tình trạng công việc hiện tại cũng được xem xét để lựa chọn kiểu dáng nhẫn phù hợp để đeo lâu dài. Một số kiểu dáng bạn nên quan tâm như: mẫu kết tuần, mẫu xôm to, mẫu bốn chấu,…

Chất lượng

Một chiếc nhẫn muốn phát huy được tính may mắn thì tất nhiên nó phải có chất lượng. Hiện nay xu hướng đeo nhẫn theo phong thủy trở nên phổ biến hơn. Biết được điều này nên có rất nhiều tổ chức cung cấp các loại hàng kém chất lượng để bán ra thị trường. Hãy là người mua hàng thông minh bằng cách lựa chọn đúng địa chỉ mua, ưu tiên những cửa hàng lớn nổi tiếng. Bởi những nơi nổi tiếng họ sẽ bán hàng chất lượng cũng như giá thành rẻ.

Kết luận

Đó là toàn bộ thông tin liên quan về vấn đề mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào mà chúng tôi đã giải đáp cho bạn. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn để lựa chọn được ngón tay đeo nhẫn theo mệnh phù hợp.