Logo

Mệnh Mộc Nên Đeo Nhẫn Ngón Nào Để Gặp Nhiều May Mắn

Trong thế giới ngũ hành, mệnh mộc tượng trưng cho các loài cây và sự sống xung quanh ta trên Trái Đất. Bạn là người mang mệnh mộc và đang muốn đeo nhẫn phong thủy như nhẫn bát nhã để được gặp may mắn. Tuy nhiên còn thắc mắc trong câu hỏi mệnh mộc nên đeo nhẫn ngón nào phù hợp. Trong bài viết hôm nay mình sẽ phân tích, giải đáp vấn đề này cho mọi người.

menh-moc-nen-deo-nhan-ngon-nao

Mệnh mộc nên đeo nhẫn ngón nào

Người mệnh mộc nên đeo nhẫn ngón nào

Người mệnh mộc khi lựa chọn trang sức như nhẫn đều luôn thắc mắc là mệnh mộc nên đeo nhẫn ngón nào để gặp may mắn, hợp với mệnh của mình. Câu hỏi này hết sức bình thường vì ai cũng muốn mình sở hữu một vật trang sức vừa làm đẹp, vừa có thể đem lại may mắn cho bản thân.

Ở đây mình sẽ chia ra hai trường hợp: Nam mệnh mộc đeo nhẫn ngón nào và nữ mệnh mộc đeo nhẫn ngón nào để mọi người dễ hình dung hơn.

Nam mệnh mộc đeo nhẫn ngón nào

Biểu hiện của những chàng trai mệnh mộc hầu hết đều là những anh chàng cá tính, mạnh mẽ, có chí hướng lớn. Trong cuộc sống những người này có bản lĩnh can đảm, luôn muốn lãnh đạo số đông. Nếu biết nắm bắt thời cơ và có tầm nhìn rộng ắt hẳn những người này sẽ có một sự nghiệp vẻ vang. Nhưng đôi lúc cũng khó kiềm chế bản thân, hay xảy ra mâu thuẫn đối với những người xung quanh.

nam-menh-moc-deo-nhan-ngon-nao

Do đó để phát huy hết những điểm mạnh và hạn chế những điểm yếu lại. Nam mệnh mộc nên lựa chọn cho bản thân một mẫu nhẫn phong thủy phù hợp.

Mặc dù chúng ta thường thích đeo nhẫn ở những ngón tay mang lại cảm giác thoải mái. Tuy nhiên đối với nhẫn phong thủy thì lại khác, cần chọn đúng ngón tay phù hợp để phát huy hết hiệu quả.

Đối với những nam giới chưa kết hôn nên đeo nhẫn ở ngón tay cái bên trái. Việc đeo nhẫn ở ngón cái này giúp nam mệnh mộc đứng vững hơn trên con đường sự nghiệp. Tư duy luôn nhạy bén, vượt qua mọi khó khăn dễ dàng trong cuộc sống. Không những vậy đeo nhẫn ngón cái ở tay trái mang lại một vẻ sang trọng, quý phái hơn trong mắt mọi người.

Còn đối với những nam nhân đã kết hôn thì nên đeo ở ngón cái tay phải. Những may mắn, suôn sẻ sẽ đến với gia đình và đặc biệt trên con đường lập nghiệp.

Nữ mệnh mộc đeo nhẫn ngón nào

Nữ giới mệnh mộc là những người có tính hiền dịu, nhẹ nhàng tuy vẫn còn pha một chút nam tính. Do đó họ rất mạnh mẽ trong cuộc sống. Biết vượt qua mọi khó khăn để đến với thành công.

nu-menh-moc-deo-nhan-ngon-nao

Nếu là người có thiên hướng lãnh đạo, làm việc cao thì nên đeo nhẫn bằng ngón cái bên tay trái. Với cách đeo nhẫn này nữ giới sẽ phát huy hết bản thân, mạnh mẽ trong con mắt nam giới.

Nếu bạn là nữ giới đã có gia đình, chỉ ở nhà làm nội trợ mà không các việc khác. Hãy nên đeo nhẫn ở ngón giữa hoặc ngón áp út. Lý do ở đây là 2 ngón này sẽ giúp mang lại hạnh phúc gia đình, may mắn tài lộc.

Bí quyết lựa chọn nhẫn cho người mệnh mộc

Đọc đến đây chắc hẳn bạn đã trả lời được câu hỏi mệnh mộc nên đeo nhẫn ngón nào rồi phải không? Tuy nhiên để phát huy hết sức mạnh phong thủy thì chúng ta vẫn phải quan tâm đến các vấn đề như màu sắc, thiết kế phù hợp.

Màu sắc và thiết kế

Có thể bạn đã từng nghe qua câu nói mệnh thủy tương sinh mộc trong ngũ hàng rồi đúng không. Với câu nói này thì khi lựa chọn nhẫn phong thủy chúng ta nên lựa chọn mệnh thủy là phù hợp nhất.

Các mẫu nhẫn phong thủy hiện nay được thiết kế rất đa dạng và chi tiết. Cụ thể thường có các đường nét uốn lượn rất đẹp, bắt mắt. Bên cạnh đó còn kết hợp đính thêm các loại đá màu đen, xanh đen, tím,…

nguoi-menh-moc-nen-deo-nhan-ngon-nao

Nam giới nên lựa chọn những chiếc có thiết kế nhỏ gọn gọn gàng. Khi đính thêm những viên đá sẽ tạo nét cân bằng và làm nổi bật vẻ sang trọng hơn. Hạn chế lựa chọn những loại nhẫn có thiết kế rườm rà, có quá nhiều chi tiết.

Đối với nữ mệnh mộc nên lựa chọn được chiếc nhẫn sang trọng nhưng vẫn làm toát lên vẻ mềm mại của bàn tay. Do đó nên chọn những chiếc nhẫn thiết kế chữ L hoặc hơi bầu dục. Mặt trên nhẫn có thể đính thêm các loại đá quý hoặc thêm các đường khắc.

Chất lượng

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bày bán các loại nhẫn phong thủy. Tuy nhiên chất lượng những cửa hàng này thì khó mà biết được. Do đó chúng ta nên lựa chọn những nơi uy tín, nổi tiếng để mua hàng. Việc mua phải hàng giả không có gì ảnh hưởng to tát cả. Tuy nhiên phong thủy màn nó mang lại là không hề có.

Kết luận

Như vậy khi đọc xong bài viết này bạn đã trả lời được câu hỏi mệnh mộc nên đeo nhẫn ngón nào. Bên cạnh đó hãy lựa chọn một chiếc nhẫn có màu sắc, thiết kế phù hợp. Việc này sẽ giúp chiếc nhẫn phát huy hết sức mạnh, mang lại may mắn, tài lộc cho bạn hơn.