Logo

Mệnh Thổ Đeo Nhẫn Ngón Nào Để Gặp Nhiều May Mắn

Mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào là câu hỏi của rất nhiều độc giả gửi đến MuaThongMinh. Vì vậy trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ những kiến thức liên quan đến vấn đề này. Hy vọng sẽ được mọi người đón nhận mạnh mẽ và ủng hộ.

Mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào

Đeo nhẫn là một phong tục đã có từ thời xa xưa cho đến nay. Việc đeo nhẫn bát nhã không những giúp tô điểm vẻ đẹp cho bàn tay mà còn giúp bản thân nổi bật hơn trước những người xung quanh. Ngoài khả năng làm đẹp thì nhẫn cũng góp phần tạo ra nhiều ý nghĩa khác nhau trong cuộc sống. Do đó khi đeo nhẫn cần quan tâm đến ngón tay đeo xem có phù hợp với mệnh của mình không. Bởi mỗi ngón tay sẽ có thể mang lại những điều xui, điều may mắn đối với những cung mệnh khác nhau trong ngũ hành.

menh-tho-deo-nhan-ngon-nao

Dưới đây sẽ là những ngón tay đeo nhẫn phù hợp nhất cho nam và nữ mệnh thổ nên biết.

Nam mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào

Ngược lại với nữ thì nam giới mệnh thổ nên đeo nhẫn ở ngón cái. Ngón cái chính là ngón tạo tượng trưng cho sức mạnh trên bàn tay. Khi đeo nhẫn ngón này sẽ giúp gia chủ phát huy hết được sức mạnh sẵn có của bản thân, từ đó có thể tạo được rất nhiều kỳ tích.

nam-menh-tho-deo-nhan-ngon-nao

Đối với những người đàn ông làm ăn kinh doanh việc đeo nhẫn ngón cái rất quan trọng. Chúng ta có thể để ý thấy những người đàn ông thành đạt họ thường đeo vào ngón cái. Lý do ở đây là sẽ giúp họ suôn sẻ hơn trong công việc, cong đường sự nghiệp.

Nữ mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào

Nữ mệnh thổ luôn được xem là những người có tính nết dịu dàng, mang vẻ nữ tính. Khi đeo nhẫn bằng ngón út sẽ tăng tính nhẹ nhàng hơn của nữ giới. Đạt được nhiều sự yêu thương của các chàng trai cũng như may mắn trong công việc, cuộc sống.

Với những người phụ nữ mệnh mộc đã có gia đình. Đeo nhẫn ngón áp út để tượng trưng cho sự hạnh phúc bền lâu của tình yêu. Luôn được chồng yêu thương hơn, quản lý việc nhờ luôn trở nên suôn sẻ.

nu-menh-tho-deo-nhan-ngon-nao

Phụ nữ có tố chất lãnh đạo đeo nhẫn ngón út sẽ bộc lộ được uy quyền hơn. Không hề thua kém những người lãnh đạo là đàn ông.

Mệnh thổ đeo nhẫn màu gì

Màu đỏ: Màu đỏ là màu tượng trưng cho hành hỏa trong ngũ hành. Là màu tượng trưng cho ánh sáng của mặt trời, thể hiện chính kiến vững vàng, quyết tâm đạt được những đề mục đặt ra. Vì thế người mệnh thổ luôn thích hợp với các loại trang sức màu đỏ.

Màu hồng: Đây cũng là một gam màu thuộc hành hỏa, rất hợp đối với người mệnh thổ. Màu này tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, mong manh làm cho người xung quanh dễ bị lay động.

Màu tím: Màu tím là màu thể hiện cho sự yêu thương, tình yêu chung thủy. Không những mệnh thổ mà những cung mệnh khác cũng nên lựa chọn các loại nhẫn màu tím này.

Màu nước biển: Đây là màu tượng trưng cho hành thủy. Theo quan niệm thì mệnh thủy không hợp được với mệnh thổ. Tuy nhiên khi sử dụng nhẫn có màu này sẽ góp phần thúc đẩy phát triển cho mệnh thổ.

Cách lựa chọn nhẫn phong thủy cho người mệnh thổ

Kiểu dáng: Trong ngũ hành thì được quan niệm là hỏa sinh ra thổ. Do đó những chiếc nhẫn mang mệnh bản mệnh hỏa cũng thích hợp cho người mệnh thổ. Lựa chọn những loại nhẫn có thiết kế cách điệu, nhô cao giống như những ngọn lửa đang cháy. Hoặc có thể kiểu dáng cắt chéo hoặc mang hình dáng như chữ V. Phần thân nhẫn được thiết kế sắc sảo. Có đính thêm các viên đá màu đỏ, hồng hoặc tím để tô điểm thêm cho chiếc nhẫn.

nhan-phong-thuy-cho-nguoi-menh-tho

Địa chỉ mua: Nhẫn theo mệnh này càng được người mua rất nhiều. Do đó hiện nay có rất nhiều địa chỉ bày bán đủ loại nhẫn nhằm thu hút khách hàng. Một số cơ sở thường bày bán những loại nhẫn giả, không chất lượng để nhằm trục lợi cho bản thân. Do đó hãy là người tiêu dùng thông minh bằng cách chọn những địa chỉ bán uy tín, có thương hiệu.

Kết luận

Trong bài này này chúng tôi đã giải đáp vấn đề mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào cho mọi người rồi. Không những vậy mọi người còn biết thêm nên chọn màu sắc, kiểu dáng nào phù hợp nhất.