Logo

Mệnh Thủy Đeo Nhẫn Ngón Nào Để Gặp May Mắn

Muốn thành công, may mắn trong sự nghiệp thì phong thủy khi đeo nhẫn bát nhã tâm kinh ảnh hưởng rất nhiều. Những bài trước thì mình đã có phân tích các cung mệnh khác. Nên trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về vấn đề mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào cho phù hợp.

menh-thuy-deo-nhan-ngon-nao

Mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào?

Nhẫn đeo hiện nay không những dùng trong làm đẹp mà còn mang ý nghĩa phong thủy rất lớn. Nếu đeo đúng ngón tay và hợp mệnh may mắn sẽ luôn thường xuyên tới với bản thân. Đeo nhẫn theo mệnh cũng là một vấn đề hết sức thường thấy hiện nay. Đối với mệnh thủy đeo nhẫn ngón nào thì ở đây chúng ta sẽ chia ra 2 trường hợp cho nam và nữ.

Nam mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào?

Đối với những người đàn ông đã kết hôn thì việc đeo nhẫn tại ngón áp út sẽ giúp gia đình luôn hạnh phúc. Bởi lẽ ngón tay này là đại diện cho tình yêu đôi lứa. Khi đeo vào sẽ gắn kết tình cảm yêu thương bền lâu, bền chặt hơn.

nam-menh-thuy-deo-nhan-ngon-nao

Nếu chưa kết hôn có thể đeo nhẫn tại ngón trỏ. Ngón trỏ chứa nhiều vận khí có thể mang đến những điều tốt lành. Nếu là người có thiên hướng lãnh đạo thì sẽ được người khác kính nể, bộc lộ được tính uy quyền.

Thêm ý nghĩa nữa thì giúp bật được tín hiệu đèn xanh trong những chuyện yêu đương. Đeo ở ngón trỏ chứng tỏ bạn là một người còn độc thân, chưa có người yêu nên dễ dàng tiến đến với đối phương hơn.

Nữ mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào?

Nữ mệnh Thủy có thể phù hợp đối với ngón út nếu chưa lập gia đình. Ngón út là ngón cuối cùng tích tụ được nhiều linh khí có lợi. Khi đeo nhẫn sẽ hỗ trợ bản thân phát triển toàn diện hơn.

nu-menh-thuy-deo-nhan-ngon-nao

Nếu là người đã lập gia đình thì cũng sẽ nên đeo nhẫn tại ngón áp út. Nhằm giúp cho người khác biết rằng bạn là người đã có gia đình và không làm phiền. Nói về tính phong thủy thì cũng góp phần tạo nên hạnh phúc gia đình. Người phụ nữ sẽ được yêu thương bởi chồng con và những người thân xung quanh.

Mệnh Thủy nên đeo nhẫn màu gì?

Bên cạnh việc quan tâm đến đeo ngón nào cho phù hợp. Thì yếu tố trong chọn nhẫn đó là màu sắc cũng cần được chú trọng không kém.

Thủy tức là nước. Khi nhắc đến nước chúng ta sẽ liên tưởng đến sự trong trẻo và tinh khiết. Do đó màu sắc hợp đối với người có cung mệnh này đó có thể là màu trắng hoặc bạch kim. Chọn những loại đá có màu trắng tinh khôi hoặc những viên đá kim cương sẽ có thể thay đổi vận mệnh của bạn.

menh-thuy-deo-nhan-mau-gi

Thủy cũng là một cung mệnh rất liên quan đến Mộc. Do đó cũng có thể lựa chọn những màu sắc của hành Mộc như màu xanh, màu tím.

Đó là những màu sắc hợp với cung mệnh này. Còn dưới đây sẽ là các màu mà không tương khắc nên hạn chế lựa chọn:

Thủy khắc Hỏa

Hai mệnh này là tương khắc nên không phù hợp với nhau. Do đó người mang mệnh Thủy không nên dùng những loại trang sức có màu thuộc hành Hỏa như màu đỏ, màu hồng,…Do đối lập nên chúng có thể sẽ kìm hãm sự phát triển của nhau, kìm hãm sự may mắn, tài lộc tới với bản thân.

Thủy khắc Thổ

Theo quan niệm của phong thủy thì 2 mệnh này cũng là chống lại nhau. Mệnh Thổ thích hợp với màu nâu, màu vàng là chính. Khi lựa chọn trang sức cũng nên lưu ý không nên lựa chọn 2 màu này. Bởi nó có thể sẽ làm giảm sự may mắn, những điều tốt đẹp trong sự nghiệp, trong cuộc sống.

Cách lựa chọn nhẫn cho người mệnh Thủy

Kiểu dáng

Người có cung mệnh này phù hợp với tất cả các loại nhẫn khác nhau. Do đó bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những mẫu nhẫn cảm thấy phù hợp. Bên cạnh hãy đính thêm một số loại đá vào để tăng thêm tính thẩm mỹ cho nó. Nhưng hãy nhớ lựa chọn đúng những màu sắc mà chúng tôi đưa ra ở trên.

Chất lượng

Chất lượng là điều tạo nên yếu tố may mắn trong quan niệm phong thủy. Theo truyền tai thì những loại nhẫn được thiết kế bằng vàng hoặc bằng bạc sẽ có tỷ lệ mang lại may mắn rất cao.

Nhu cầu ngày càng tăng do đó có những cửa hàng đã tự sản xuất hàng giả bán ra để trục lợi. Chúng tôi khuyến khích người dùng nên lựa chọn những địa chỉ mua bán uy tín, tránh tiền mất tật mang.

Kết luận

Đó là những kiến thức về mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào mà bạn đang thắc mắc. Qua bài viết này chúng tôi mong rằng mọi người sẽ có cái nhìn khách quan hơn. Nếu thấy bổ ích đã để lại bình luận hoặc đánh giá 5 sao để ủng hộ MuaThongMinh.Net.