Blog chia sẻ đánh giá sản phẩm chi tiết

Sự Thật Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Đem Lại May Mắn, Tài Lộc

Nhẫn bát nhã là một chiếc nhẫn đang được săn lùng ráo riết nhất hiện nay. Với vẻ đẹp bên ngoài kết hợp với những tin đồn chiếc nhẫn này đem lại may mắn thì không có gì lạ khi được săn đón như vậy. 

nhẫn bát nhã tâm kinh

Nhẫn bát nhã tâm kinh

Vậy thực hư như thế nào trong việc nhẫn bát nhã tâm kinh đem lại may mắn?

Để xác minh được điều này thì trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ xoáy sâu vào chủ đề: Nhẫn bát nhã là gì? có thực sự đem lại may mắn như lời đồn không? Giá sản phẩm này là bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng,….

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh là gì?

Trong số mọi người ở đây có ai đam mê kinh thánh hoặc xem những bộ phim về Đạo Phật không nhỉ? Nếu bạn có 1 trong 2 điều đó thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến cuốn Kinh nổi tiếng: Bát Nhã Tâm Kinh.

bát nhã tâm kinh

Cuốn kinh bát nhã tâm kinh

Theo mình tìm hiểu thì cuốn kinh này gồm khoảng 260 chữ và được ra đời từ năm 100 TCN đến đầu thế kỷ thứ 2. 

Người ta đồn đại rằng, những ai có thói quen niệm bộ kinh này thường xuyên thì tâm sẽ tịnh, sống nhẹ nhàng, xua đuổi ma quỷ, gặp nhiều chuyện may mắn.

Vậy còn nhẫn bát nhã 18k: Đây là một chiếc nhẫn được gia công và khắc bộ kinh lên 2 mặt của chiếc nhẫn. Tuy nhiên chiếc nhẫn này không phải ở đâu cũng làm ra được mà phải ở tận bên Tây Tạng- Trung Quốc.

Vì lý do đó nên số lượng chiếc nhẫn này xuất ra khá là hạn chế. Biết đây mà một cách kiếm tiền béo bở là làm giả chiếc nhẫn thần thánh này sau đó bán ra thị trường tiêu thụ. Cho nên sản phẩm này được bày bán trên mạng một cách công khai với nhiều mức giá khác nhau, hầu hết giá rất rẻ.

  Vậy làm sao để sở hữu được một chiếc nhẫn bát nhã tâm kinh chính hãng?

Xem thêm: Giải mã bí mật vòng tay gỗ sưa đem lại may mắn cho gia chủ

Phân biệt nhẫn bát nhã tâm kinh thật và giả như thế nào?

Vấn đề này khá khó khăn vì sản phẩm này được nhái lại một cách rất bài bản đến 98%. Mắt thường của những người không có chuyên môn sẽ không nhìn ra được.

Vậy nên tốt nhất là đưa cho một người có chuyên môn về trang sức phong thủy để họ có thể kiểm chứng. Hoặc đưa đến tận nơi sản xuất là Tây Tạng để những chuyên gia phán xét – Tuy nhiên cách này không khả thi phải không nào.

nhẫn bát nhãHình ảnh một chiếc nhẫn bát nhã thật

Tác hại của việc đeo phải nhẫn bát nhã giả cũng chả có gì là to tát cả. Nó chẳng đem lại may mắn cho bạn mà thôi, nhưng được một cái đó là có thể làm vật trang sức.

Để có được một chiếc nhẫn thật thì nên tự tay mua cho mình ở tận nơi sản xuất trong khi đi du lịch, nhờ người thân bên đó gửi về chẳng hạn. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để đi du lịch bên đó phải không nào.

Vậy nên tốt nhất là bạn nên lựa một nhà cung cấp sản phẩm này chính hãng, uy tín – để biết rằng họ đang bán sản phẩm thật cho bạn. 

Phía cuối bài mình sẽ để link bán sản phẩm chính hãng này để ai có nhu cầu thì có thể mua.

Thành phần cấu tạo của chiếc nhẫn này:

Nhìn sơ sơ qua thì mọi người nghĩ đây là một chiếc nhẫn bằng vàng phải không nào. Đây thực ra là một chiếc nhẫn titan mạ vàng và nó không hề bong tróc, tét gỉ hay xỉn màu.

Ưu điểm của chiếc nhẫn này khi đeo là có thể xoay 360 độ, miễn nhiễm với việc ăn mòn và tuổi thọ vượt thời gian nếu biết giữ gìn.

cấu tạo nhẫn bát nhã

Cấu tạo nhẫn bát nhã

Nhẫn Bát Nhã đen lại những điều gì?

Nhẫn bát nhã này đã được làm phép tại các ngôi chùa nổi tiếng nên việc đem lại may mắn là có thể tin tưởng được.

Ý nghĩa Chiếc nhẫn này phù hợp với một số người:

– Muốn thành công trong sự nghiệp

– Gặp rắc rối trong tình duyên

– Người cầu tài lộc, may mắn

– Người cầu vạn sự hanh thông

nhẫn bát nhã đem lại may mắn

Nhẫn bát nhã đem lại may mắn

Ngoài những điều kể trên thì chiếc nhẫn này còn là một vật trang sức rất đáng sử dụng. Khi đeo chiếc nhẫn này giúp toát lên phong cách của bạn. Người ngoài nhìn vào thấy bạn là một người thành đạt, cao quý.

Đối tượng sử dụng: Sản phẩm này phù hợp với một số người mang mệnh kim, thổ, thủy, mộc.

Cách đeo nhẫn bát nhã để phát huy hết tác dụng:

Có thể đeo ngón tay nào cũng được tùy bạn muốn, theo mình nên đeo ngón cái và ngón giữa vì kích thước 2 ngón tay này rất vừa với chiếc nhẫn.

Có thể dùng một sợi dây chuyền sau đó lồng nhẫn vào và đeo ở cổ. Lưu ý nên hạn chế việc người khác động chạm vào chiếc nhẫn. Luôn giữ chiếc nhẫn bên người bạn mọi lúc mọi nơi có vậy thì mới phát huy được hết tác dụng.

Khi đeo một thời gian bạn cảm thấy nó không đem lại may mắn. Hãy đừng nản lòng mà hãy tiếp tục đeo nó, bạn hãy ghi nhớ câu nói ” May mắn sẽ ập đến bất ngờ”

Xem thêm: Top 6 trang sức phong thủy hot nhất 2019

Nhẫn Bát Nhã giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Vì lý do là hàng chính hãng nhập nguyên xi từ nơi sản xuất nước ngoài về nên giá của sản phẩm này là 850.000 VNĐ. Để tránh mua phải hàng giả thì với những chiếc nhẫn có giá 200k – 500k tốt nhất bạn không nên mua. Vì đa số đó là hàng giả được nhập 30k – 50k một chiếc và bán ra với giá 200k – 500k, rất là lãi phải không nào. 

nhẫn bát nhã giá bao nhiêu

Nhẫn bát nhã giá bao nhiêu

Đừng nên thấy rẻ mà mua khi mà có lẽ bạn đang mua phải hàng giả với giá 50k một cái. Đeo vào chả có tác dụng gì ngoài việc làm đẹp cho bạn cả.

Đánh giá của một số khách hàng khi sử dụng:

phan hoi 3

Chị Hồng Thúy ở TP. HCM chia sẻ

phan hoi 2

Chị Lệ Ngân ở Cần Thơ chia sẻ

phan hoi 1

Anh Tuấn ở Hà Nội chia sẻ

Lời kết

Hãy luôn luôn mang nhẫn bát nhã trong người để nó có thể phát huy hết tác dụng. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan