Logo

Sự Thật Về Vòng Tay Tỳ Hưu Đem Lại Tài Lộc, May Mắn

Tỳ hưu là một con vật linh thiêng trong truyền thuyết được dân gian kính trọng và thờ phụng. Theo như trong sử sách ghi lại. Tỳ hưu là con thứ 9 của Rồng thiêng và có hình dáng na ná với kỳ lân.

Tuy nhiên tuổi đời của linh vật này khá ngắn ngủi. Thương xót cho phận bạc mệnh nên Ngọc Hoàng đã đưa Tỳ Hưu về làm linh vật của trời chuyên phù hộ độ trì cho chúng sinh nhân gian.

tỳ hưu

Linh vật tỳ hưu trong truyền thuyết

Linh vật này đại diện cho sự may mắn cho nên người ta thường quan niệm rằng. Nếu sở hữu một đồ vật trang sức Tỳ Hưu bên người thì không còn lo ngại ma quỷ. May mắn, tài lộc luôn đến trong cuộc sống.

Về trang sức cho linh vật này có rất nhiều thể loại khác nhau như nhẫn, vòng đeo cổ, vòng đeo tay,… Nhưng hôm nay Blog Mua Thông Minh sẽ đề cập sâu đến chiếc vòng tay tỳ hưu. Phân tích về các đặc điểm, chất liệu, cách sử dụng đạt hiệu quả, mua được hàng chính hãng từ đâu.

Vòng tay tỳ hưu là gì?

Vòng tay tỳ hưu là một chiếc vòng gồm nhiều hạt bằng ngọc xâu chuỗi lại với nhau. Phía đầu chiếc vòng có linh vật tỳ hưu với hình dáng rất nổi bật.

vòng đeo tay tỳ hưu

Vòng đeo tay tỳ hưu

Từ xa xưa đến nay, chiếc vòng nãy đã được xuất hiện ở trong những cung điện của vua chúa. Quan niệm chiếc vòng này đem lại tài lộc đã được hình thành từ đời vua chúa. Họ tin rằng khi sử dụng chiếc vòng này thì đất nước sẽ ổn định, phát triển, không có chiến tranh.

Ngày nay giới phong thủy họ cũng quan niệm như vậy, họ luôn tin rằng vòng đeo tay tỳ hưu luôn phát ra một phép màu lạ. Xua đuổi âm khí, thu hút dương khí từ đó luôn đem lại cho cho gia chủ những điều tốt lành nhất.

Xem thêm: Vòng Chú Đại Bi Là Gì? Có Thật Sự Đem Lại May Mắn Không?

Chất liệu làm nên chiếc vòng tay

Sản phẩm này đa số được sản xuất gồm 3 nguồn nguyên liệu chính đó là đá phong thủy tự nhiên, gỗ, đồng.

vong-tay-ty-huu

Vòng tay tỳ hưu mạ vàng 

Vòng tay được làm ra bằng đá phong thủy tự nhiên rất được ưu chuộng hiện nay bởi tính tiện lợi của nó. Khi nhìn từ bên ngoài toát lên vẻ thanh lịch, trong suốt. Đá phong thủy tự nhiên được khai thác dưới lòng đất lên hấp thụ được những nguồn năng lượng tự nhiên hiếm có.

Vòng tay được làm ra từ gỗ cũng đựa ưa chuộng không kém. Gỗ sử dụng ở đây không phải những loại gỗ tầm thường. Hầu hết là các loại gỗ quý hiếm như trầm hương, sưa, lim, táu. Cho nên độ bền và độ cứng rất cao, chịu được lực rất tốt.

Vòng tay được làm từ đồng thì sẽ có giá thành rẻ hơn so với 2 loại phía trên. Hầu hết người ta sử dụng đồng đỏ và đồng vàng để sản xuất.

Vòng tỳ hưu có thực sự đem lại may mắn

Tỳ hưu đeo tay 24k hoàn toàn có thể đem lại may mắn nếu gia chủ biết sử dụng đúng cách.

Người ta kể lại rằng, tỳ hưu sinh ra là đã có sở thích ăn vàng bạc châu báu. Tuy nhiên lại bị một cái đó là không có hậu môn. Cho nên chỉ ăn vào mà không hề có ra nên được xem là thần trong việc giữ gìn của cải, tiền bạc.

vòng tỳ hưu

Một số tác dụng mà vòng tay tỳ hưu đem lại cho gia chủ:

– Xua đuổi ma quỷ âm khí, giúp bảo vệ sức khỏe tránh ốm đau, bệnh tật.

– Thu hút tài lộc, may mắn về cho gia chủ.

– Là một chiếc bùa hộ mệnh bình an, làm tăng lên vẻ quyền quý cho người sử dụng.

Cách đeo vòng tay tỳ hưu

Luôn đeo vòng tay bên người để phát huy được hết tác dụng của nó. Hãy luôn giữ chiếc vòng này ở nơi sạch sẽ, luôn vệ sinh cẩn thận.

Hạn chế chiếc người khác chạm vào để không bị mất tác dụng. Trong khi đeo thì luôn để đầu tỳ hưu hướng lên trời hoặc sang ngang. Lưu ý không được để hướng xuống phía dưới đất ảnh hưởng đến tài lộc người sử dụng.

vòng tay tỳ hưu

Nếu bạn là dân kinh doanh, hãy kết hợp việc đeo vòng tỳ hưu và đặt linh vật tỳ hưu ở nơi làm việc. Từ đó công việc làm ăn của bạn luôn thuận lợi, phát triển không ngừng.

Xem thêm: Top 6 Vòng Tay Phong Thủy Nên Dùng Nhất 2019

Giá của chiếc vòng này là bao nhiêu? Mua ở đâu?

Sản phẩm này có nhiều loại nên có nhiều mức giá khác nhau. Nếu làm bằng đá phong thủy thì có giá từ 1 triệu – 2 triệu VNĐ. Làm bằng gỗ sưa, lim, táu thì có giá từ 700 nghìn – 900 nghìn. Còn bằng đồng thì khá rẻ chỉ từ 300 nghìn – 500 nghìn cho một sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán sản phẩm này với nhiều mức giá khác nhau. Mình khuyên mọi người tốt nhất nên tìm hiểu kỹ càng trước khi mua nhằm tránh mua phải hàng giả.

ty huu deo tay

Hiện nay hàng giả được sản xuất ở Trung Quốc sau đó nhập về Việt Nam với giá 100 nghìn – 150 nghìn/ sản phẩm. Sau đó bán ra thị trường với giá rất rẻ chỉ từ 400 nghìn – 600 nghìn/ sản phẩm.

Mọi người có thể đặt hàng ở địa chỉ phía dưới mình cung cấp hoàn toàn uy tín, hoàng chính hãng 100%. Ngoài ra mình thấy khâu chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình, chế độ hậu mãi rất tốt.

Kết luận

vòng tỳ hưu là một loại trang sức phong thủy được đánh giá rất cao hiện nay. Chúng ta nên sở hữu một chiếc để được nó mang lại may mắn, công danh tiền tài.